ออกรอบแบบมือโปร ด้วย Garmin Approach S60

นาฬิกาสำหรับตีกอล์ฟที่แสนยอดเยี่ยมของ Garmin ตัวนี้ เปรียบเสมือนกับบัดดี้คนสำคัญ ที่จะช่วยบอกข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ให้แก่ผู้สวมใส่มันได้แบบไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นการบอกแผนที่สนามกอล์ฟ แบ่งสีตามกรีน น้ำ และป่า สามารถดูรายละเอียดกันได้แบบหลุมต่อหลุม รองรับสนามกอล์ฟทั่วโลกมากกว่า 40,000 สนาม ด้วยระบบ GPS ที่คำนวนกันแบบสด ๆ จากดาวเทียม ทำให้นักกอล์ฟสามารถดูระยะได้แบบแม่นยำ แถมยังสามารถปักหมุดไปตำแหน่งที่ต้องการ เวลาจะตีช็อตที่การมองเห็นไม่ดี ก็จะมีเจ้าการ์มินตัวนี้แหละ เป็นผู้นำทางให้กับคุณ ดังนั้นแล้ว ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบออกรอบอยู่บ่อย ๆ แล้วล่ะก็ อย่าลืมทำความรู้จักกับ Garmin Approach S60 ไว้ด้วยนะครับ

ที่สุดแห่งนาฬิกานักกอล์ฟ

  • การออกแบบเรียบหรู
  • หน้าจอเป็นระบบทัชสกรีนสี สามารถอ่านได้แม้แต่ในที่แดดแรง
  • สามารถหาตำแหน่งของคุณได้รวดเร็วด้วยระบบ GPS พร้อมทั้งสามารถมองเห็นอุปสรรคกีดขวางได้แบบแม่นยำ
  • แบตเตอรี่สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเต็มในโหมดกอล์ฟ ซึ่งเพียงพอต่อการออกรอบของคุณอย่างสบายๆ
  • สามารถติดตามผลและถ่ายโอนข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่น เก็บประวัติและผลงานการออกรอบของคุณด้วย garmin connect

นาฬิกานักกอล์ฟ Garmin S60 ตัวนี้ ต้องบอกว่าเป็นตัวที่ผมเองก็เล็ง ๆ อยาก ๆ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยล่าสุดได้อ่านรีวิวจากทาง โปรนพ pronopp.blogspot.com ก็ยิ่งทำให้เกิดกิเลสเข้าไปใหญ่เลย 🙂 ที่ชอบอีกอย่างก็ตรงที่เราสามารถใช้งานใส่ออกกำลังกายปกติสำหรับกีฬาทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือเข้าฟิตเนส และยิ่งถ้าซื้อสายคาดหน้าอกเพื่อวัดอัตราการเต้นหัวใจมาอีก ก็เรียกว่าจบครบวงจรเลยด้วย

Garmin Approach S60 คือนาฬิกา Golf GPS ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยการรวมเอาฟังชั่นของ S6, S20 และ Fenix 5 เข้ามาอยู่ในเรือนเดียวกัน ในราคาที่สมเหตุสมผล มีรูปทรงที่ทันสมัย มีฟังชั่นที่ตอบโจทย์นักกอล์ฟที่รักการออกกำลังกาย ใส่สบายเข้ากับชุดออกกำลังกายและชุดทำงาน ใช้งานง่าย ทำหน้าที่ได้ดีทั้งการเป็น Smart watch และนาฬิกา Golf GPS และ Garmin Approach S60 เหมาะกับนักกอล์ฟที่ต้องกำลังมองหานาฬิกา Golf GPS ที่ฟังชั่นครบๆ เรือนเดียวจบ ไม่ต้องเปลี่ยนนาฬิกาเวลาไปวิ่งหรือไปออกกำลังกายอื่นๆ

โดยสำหรับราคาขายตอนนี้ เห็นจากทาง GIS อยู่ที่ 15,990 บาท และส่วน Tsmactive จะอยู่ที่ 13,900 และถ้าดูไม่ผิด เหมือนว่าตอนนี้ทาง Tsmactive จะมีร้านอยู่ใน lazada ด้วย ดังนั้นแล้วถ้าใครสนใจ อาจจะรอพวกแคมเปญ วันซ้ำเดือนซ้ำ (คงจะบอกว่า แค่ 11.11 หรือ 12.12 อย่างเดียวไม่ได้แล้ว เพราะเดี๋ยวนี้ มีทุกเดือนจริง ๆ เดี๋ยวก็ 8.8 9.9 10.10 ) ซึ่งก็จะลดลงมาได้อีกสัก 5-10%