just podance

8 เรื่องแปลกในสนามกอล์ฟ

ปกติแล้วในสนามกอล์ฟ ก็จะพยายามที่จะออกแบบออกมาให้ผู้เล่นรู้สึกมีความกลมกลืน รวมถึงพยายามที่จะรบกวนธรรมชาติให้น้อยที่สุด จึงมักจะมีเรื่องราวแปลก ๆ น่ารัก ๆ เกิดขึ้นอยู่ในสนามกอล์ฟอยู่เป็นประจำ สำหรับเรื่องราวที่เรารวบรวมมาให้ดูในวันนี้ ก็เป็นเหตุการณ์แปลก ๆ น่ารักบ้าง น่ากลัวบ้าง ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของสนามกอล์ฟ รับรองว่าบางภาพ ท่านจะต้องไม่เชื่อสายตาแน่นอน

1. โพลแดนซ์หมี – เจ้าหมีตัวนี้ดูเหมือนจะชอบธงสีแดงที่โบกสะบัดอยู่ตลอดเวลาเป็นอันมาก ถึงขนาดมาโน้มเล่นไปมา แถมลีลายังพริ้วขนาดสาวโพลแดนซ์ยังต้องยอมเลยนะเนี่ย

Just a bear… pole dancing 😂😂 (YouTube/Andi Dzilumsl)

Posted by Golf Monthly magazine on Thursday, March 15, 2018

 

2. นี่มันจูลาสิคปาร์คชัด ๆ !! เรื่องนี้เกิดที่เซาท์แคโรไลน่า ในสนามกอล์ฟแห่งหนึ่ง อยู่ ๆ ก็มีเจ้าอลิเกเตอร์ตัวเบิ้ม กำลังเดินต้วมเตี้ยมผ่านฝูงกวาง ที่ถึงขนาดเป็นงง ว่า เฮ้ย นี่มันตัวอาราย..

“I’m going to get my camera but I’m closing the door!”Enormous alligator spotted crossing a golf course in South Carolina while a family of deer look on in amazement. https://abcn.ws/2KTrCn2

Posted by ABC News on Friday, May 11, 2018

 

3. อยากให้อั๊วะพัตต์ให้ดูไหมล่ะ ?

เมื่อ Jack Nicklaus  ฉายา โกลเด้นแบร์ โปรกอล์ฟระดับตำนาน เดินมาโชว์ลองพัตต์กันแบบไม่ต้องเล็งแบบนี้ เล่นเอาคนดูเฮกันทั้งสนามเลย ต้องแอบถามน้าแกว่า ให้ทำอีก 10 ครั้งจะลงเหมือนเดิมไหมเนี่ย 555

"Want me to show you how to putt it?" There's no one quite like Jack Nicklaus.

Posted by PGA TOUR on Tuesday, December 26, 2017

 

4. ใครว่ากอล์ฟไม่คูล

มาลองดูกันว่าเจ้าเครื่องนี้จะทำให้การเล่นกอล์ฟของคุณสนุกมากขึ้นแค่ไหน

Just when you thought golf couldn't get cooler.Available here: goo.gl/Gph4B5

Posted by Impressive Things on Friday, February 2, 2018

 

5. งูหางกระดิ่ง?

คลิปนี้ ทางผู้ถ่ายบอกว่า น่าจะเป็นงูหางกระดิ่ง แต่ดูจากขนาดแล้ว ต้องบอกว่า นี่มันหางระฆังแล้ว ผ่าง!! แล้วใครจะกล้าไปสวิงใกล้ ๆ เค้าไหมละเนี่ย

Check out this massive diamond back rattle snake slithering across Mangrove Bay Golf Course in St. Pete!!! @hulk_logan34

Posted by Vibe St. Pete on Thursday, October 18, 2018

 

6. รถกอล์ฟมีประโยชน์เยอะแยะ สุดยอดไอเดียจริง ๆ เมื่อพี่เค้าเอารถกอล์ฟมาพ่วงกับรถตัดหญ้า เบาแรงไปเพียบ พ่อบ้านใจกล้าคนไหน อยากลองเอาไปใช้ดูบ้างไหม

Dad uses golf cart to pull lawnmower

The ultimate lawn mowing dad hack 😱😂Credit: ViralHog

Posted by VT on Monday, May 7, 2018

 

7. มันลื่นน่ะ… ในสนามกอล์ฟช่วงฤดูหนาว น้ำในบ่อก็ได้กลายเป็นน้ำแข็ง เจ้ากวางตัวน้อยก็ดันไปติดอยู่กลางแอ่งน้ำแข็ง จะเดินก็เดินไม่ได้เพราะว่ามันลื่น นักดับเพลิงก็เลยเข้ามาช่วยเหลือ จึงเกิดเป็นคลิปประทับใจ ที่ดีคนแชร์มากกว่า 1 ล้านครั้งไปแล้วคลิปนี้

Un cerf s'est retrouvé coincé sur un étang gelé sur un terrain de golf. Mais les pompiers sont venus à sa rescousse ! 🦌@sunrivercareerfirefighters

Posted by Incroyable on Friday, December 15, 2017

 

8. มันหนาว ก็รอหน่อยมั๊ย.. มันอาจจะเป็นสนุก ที่ได้ตีกอล์ฟในที่ที่มันลื่น ๆ แบบนี้ แต่มันอาจจะทำให้ร่างกายนายระบมได้นะนาย

Golf On Ice

It takes a brave man to play golf in winter… ❄️ Wait for it… 🙈

Posted by SPORTbible on Wednesday, December 13, 2017